Vietnam's Got Talent 2016 – TẬP 04 – Riêng một góc trời – TS "bình tĩnh sống" Nguyễn Thanh ThúyTìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/giai-tri/

31 thoughts on “Vietnam's Got Talent 2016 – TẬP 04 – Riêng một góc trời – TS "bình tĩnh sống" Nguyễn Thanh Thúy”

 1. Nếu xét về mặt chuyên môn thì thật sự cô hát bài này bị phô rất nhiều, đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận được…Nhưng cái đáng quý hơn là :cô có một tâm hồn yêu âm nhạc, đến với cuộc thi bằng cả trái tim thật thà chất phác,.và đã truyền tải cho chúng ta một khát vọng sống đầy lạc quan và yêu đời ở cái tuổi 60 của cô.

  Reply
 2. Cuộc sống quá cực khổ đó là su mài rua cuộc doi. Câu nói của cô rất hay. Chuc cô sức khoẻ

  Reply
 3. Bài hát đôi khi k cần 1 ng phải hát chuẩn hay là quá da diết.mà đôi khi chỉ cần đó là tâm hồn gửi vào đó.nghe bác hát như kiểu kể về cuộc đợi m vậy.bằng cả trái tim của mình!!!

  Reply
 4. Cô Thúy là người có dịp tham gia chương trình Vietnam's got talent. Về nghề thuật có thể cô chưa đạt điểm cao . Nhưng tinh thần , tâm hồn , ý chí… và hoàn cảnh khó khăn của cô rất đáng được ghi nhận . Cô cũng góp phần 1,9 triệu lượt xem cho Vietnam's got talent của người xem yêu mến trên kênh Youtube của Vietnam's got talent. Vietnam's got talent nên chich 1 phần tiền làm quà tặng xứng đáng cho cô Thúy. Đời có câu " Lộc bất khả tận hưởng " Cảm ơn

  Reply
 5. trấn thành có xep bình luận ở dưới ko .hay dở ko quan trọng tôn trọng sự mộc mạc của cô .mọi người đang lắng nghe .cha nội thành bấm nút .

  Reply
 6. Y nghia .cua chu Binh Tinh Song.theo king Phat day.kho den .hoac hanh phuc den.ta binh tinh doan nhan no.khong nen ghet bo Cài kho.khong nen sai dam hanh phuc.nhu vay nhu vay ta dung ben ngoai su kho👍✌️👍✌️👍✌️👍✌️

  Reply

Leave a Comment