Vạn Chài Resort Sầm Sơn Thanh HóaVạn chài Resort Sầm Sơn Thanh Hóa cách thành phố Sầm Sơn 3 km được tọa lạc tại vị trí rất lý tưởng, có bãi biển riêng và không gian rộng rãi, thoáng mát với tổng diện tích lên đến hơn 2 hecta. Với kiến trúc truyền thống của làng quê Bắc Bộ Việt Nam kết hợp với đầy đủ tiện nghi hiện đại giữa thiên nhiên xanh tuyệt đẹp có nắng, gió, cát trắng và làn nước biền trong xanh chắc chắn sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời khi bạn lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.
————————————————————————-
Vạn chài Resort Sầm Sơn nằm ngay trên bãi biển Sầm Sơn, cách thành phố Sầm Sơn 3 km.
Vạn chài Resort Sầm Sơn được thiết kế theo phong cách truyền thống của làng quê Bắc Bộ Việt Nam. Có tất cả 82 phòng và 2 villa có không gian rộng rãi với diện tích lên đến 125 m2, các phòng đều được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các tiện nghi hiện đại như: điều hòa, tivi, truyền hình kỹ thuật số, tủ lạnh, quạt điện, wifi,… phòng tắm rộng rãi và ban công đều hướng ra vườn hoặc ra biển giúp bạn luôn hòa mình được với không gian ngoài thiên nhiên và tận hưởng những cảm giác sảng khoái, dễ chịu mọi nơi.
Ngoài phòng nghỉ ngơi, vạn chài Resort Sầm Sơn còn có hệ thống phòng họp tiện nghi, hiện đại để tổ chức hội nghị, hội thảo hoặc các sự kiện quan trọng.
————————————————————————-
Xem thêm:

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/giai-tri/

Leave a Comment