Truyền hình vệ tinh VOA 14/5/2016Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Dân Việt kêu gọi tiếp tục biểu tình vụ cá chết. Trung Quốc mong quan hệ Mỹ-Việt làm lợi cho hòa bình khu vực. TQ tuyên bố phán quyết của tòa trọng tài về Biển Đông vô giá trị. Một sĩ quan hải quân Mỹ bị sa thải vì vụ xâm nhập hải phận Iran. Tướng Trung Quốc: Mỹ-Trung cần lập cơ chế về Biển Đông. Mỹ: Trung Quốc phải tôn trọng cam kết về an ninh mạng. Một sĩ quan hải quân Mỹ bị sa thải vì vụ xâm nhập hải phận Iran.

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/giai-tri/

31 thoughts on “Truyền hình vệ tinh VOA 14/5/2016”

 1. nhin may thang cong an mat thang nao thang nay thay ngu nhu bo vay ma lam cong an gio minh moi biet tai sao cong an danh nguoi dan vo co tai vi no bi tui trung quoc cho uong thuoc ngu😃

  Reply
 2. dung Co mung some quality em,dit me Obama neu ma khong lam Theo ve dan chu cua lien hiep quoc da de nghi,thi Cai dang dan chu o my cung di an may thoi

  Reply
 3. Cá chết có phải do Formosa và Nhà nước đâu. Đó là ngoài ý muốn mà, sao mọi người không tự nhận thức được điều đó chứ.

  Reply
 4. Thôi cái trò ấy đi. Đừng tự làm trò cười cho thiên hạ nữa. Bọn phản động chúng mày chẳng có lòng tự trọng à ?

  Reply
 5. Trung quốc , triều Tiên là điển hình quá rỏ , ngày ngay Cộng sản là bọn đầu cướp đuôi trộm , những thằng lập dị khủng bố thế giới chứ có là mẹ gì đâu.

  Reply
 6. MẸ ĐẺ TÀU NGẦM
  Đui cà then thấy hèn hèn
  Ngựa quen đường cũ Đèn Cù chậm xe ben
  Vệ binh đỏ đợi đổ ghèn
  Bắc Kinh thím sực đánh ghen Mụ tắc Thàn
  Hoa Kỳ không lực Top-One Xì Trump chắc thắng lỗ đen Hắc khoành Khoành
  Hillary sến vòng quanh
  E rằng nhẫn nhịn lưu manh Tập Cận Bình
  Vả chăng Tôn Tần động binh chân dài nảo ngắn bóng hình Hồ Chí Minh
  Bàng Quyên Bành Lệ Viện rình
  Nôn ra nốc lại Bắc Kinh tử cấm thành
  Tay chơi lão luyện Sở Khanh
  Ai bằng Tây Độc tung hoành Kít Sinh Dơ
  Bốn mươi mốt lễ hạ cờ Hoài Linh vong quốc vết nhơ mãi lăn trầm
  Non cao núi thấp sơn thâm
  Việt Nam mẹ đẻ tàu ngầm chống hàng rong
  Côn đò cảnh sát đặt vòng hai năm không tám bẻ cong lịch sử rồi
  TÂM THANH

  Reply
 7. NẢO NỀ NÍ NUẬN
  Hôm nay Cha Lý bị về lang Đan Quế luận lộn lề thầy Ốp Ma
  Tù nhân Duy Thức được xa
  Gần nơi Vũng Áng mảng xà Formosa
  Khô thi ai xử giặc cà dâng Hoa Thịnh Đốn Dame già Tăng Tuyết Minh
  Doan Ngân Phóng Tiến cửa mình
  Đinh La Thăng gỉ bãi sình Trần Đại Quang
  Ba Đình đa thú chiêng làng
  Có mang dạ chửa bầu hoang Nguyễn Tất Thành
  Hàm Rồng hậu sản súc sanh Cam Ranh bán nước Ninh Bình buôn lẻ dân
  Ngu si Phú Trọng cặc bần
  Lồn Tiên chem chép hiến thân Mao ít hồng
  Việt Nam sỹ tử ngủ đông côn an nhất khúc đừng trông mong biểu tình
  Vô thường ngạ quỷ Bình Minh
  Bà Bành Lệ Viện âm binh Tập Cận Bình
  Bắc kì chúa chổm lưu linh
  Tiếng hò sông hậu lươn chình đẻn Cửu Long
  Miền tây nam bộ đặt vòng kim cô chín cựa thả rông gà đại đồng
  Big sâu độn ngực ghép mông
  Disco Các Chú úp lồng Mao Trạch Đông
  Mật khu trù mật đèo bồng Lambada sướng lấy lòng Ô ba Ma
  TÂM THANH

  Reply
 8. Nhà cầm quyền Vn phải đổi thành nhà cầm tiền Vn đi .. Lũ khốn tụi bây chỉ biết hung dữ với dân ta có ngon thì chống với bọn tàu đó..

  Reply
 9. Xem 3 ông người Mỹ xuống mương nước thối đen ngòm ở hà nội dọn rác mặc dù việt nam không phải là quê hương của họ mà thấy hành động đó thật là nghĩa hiệp, thật là vì môi trường. Không như Việt Nam Cộng Hòa và Đám Tay Sai xuống đường xả rác và quấy rối gây ảnh hưởng công việc những người dân xung quanh, vậy mà họ la hét, cầm biển viết nội dung môi trường rồi chính quyền này nọ, dân việt nam chúng tôi ai cũng biết bụng dạ xấu xa của các người. Sống một đời không 1 ngày nào làm được việc gì tốt cho quê hương mà chỉ vì tiền và luôn muốn phá hoại hòng lật đổ nhà nước để dâng cho Trung Quốc. Tôi dám chắc 100% nếu ví dụ bây giờ Đảng Cộng Sản Việt Nam bỏ hết những thành quả mà họ đã gây dựng như chính quyền, quân đội nhân dân, công an, giao thông…v…v.. Để cho những người Hải Ngoại bấy lâu nay vẫn thầm mong được lên nắm chính quyền, liệu những người đó làm được gì? Có một điều chắc chắn là quân sự sẽ yếu và đất nước sẽ có lúc rơi vào tay Trung Quốc. Nhưng rất tiếc chuyện đó không bao giờ xảy ra, vì Đảng Cộng Sản Việt Nam là người chiến thắng, là hồn thiêng sông núi. Chúng tôi rất tỉnh táo, luôn có tình báo theo sát mọi kẻ thù, nên bất cứ hành động thù địch nào chúng tôi đều biết do ai, họ đang làm gì? ở đâu? Những kẻ thù địch luôn luôn được giám sát như con cá nằm trong chậu, khi cần thì mới bắt cá lên thịt < tức là tóm lấy kẻ địch bỏ tù vì tội phá hoại tổ quốc>, Người nước ngoài đến việt nam sống họ thấy tự do, người dân cũng vậy, vậy tại sao người vnch sống ở Mỹ họ không về quê hương mà lại kêu là không tự do dân chủ? Phải chăng họ bị tâm thần?
  Quí vị có hận thù quê hương ngàn năm thì đất nước chúng tôi vẫn vững mạnh và phát triển từng ngày. Cứ làm điều các Vị muốn làm, con người còn có kiếp sau theo như Đạo Phật nói, bây giờ là gieo hạt và sau này sẽ gặt quả, chết rồi vẫn tiếp tục gặt quả. Cứ thử đi!

  Reply
 10. chó trung quốc đồ ăn cướp nếu chính phủ Việt Nam ko có biện pháp cứng rắn với Trung Quốc cứ để chúng lộng quyền ở biển đông ko xử lý được ô nhiễm môi trường để cho nhân dân chịu hậu quả thì toàn dân sẽ biểu tình chống lại chính phủ tham nhũng quan chức lộng hành bây giờ đã đến lúc người dân phải lên tiếng

  Reply
 11. không biết những tên công sản nó phải con người việt nam không mà nó lại đánh đập người biểu tình vì môi trường ,dung ra cong san nên khuyến khích người biểu tình vì môi trường vì đó là việc làm chính đáng , vì một môi trường sống trong lành của mọi người , bất kỳ một công ty nào dù của việt nam hay của nước ngoài nếu sa độc hại hủy hoại môi trường đều phải chịu sự phản đối của người dân

  Reply
 12. Nhà văn Dương Thu Hương nổi tiếng với các tác phẩm “Thiên Đường Mù”, “Tiểu Thuyết Vô Đề”, “Bên Kia Bờ Ảo Vọng”….và tác phẩm của bà đã được dịch sang nhiều thứ tiếng. Bà còn được biết đến do thái độ can đảm chống lại chế độ cộng sản Hà Nội và từng trả giá bằng những năm tù đầy. Dương Thu Hương đã nhiều lần phát biểu: “Với tôi, người coi việc chống Cộng sản Việt Nam như ý nghĩa chính của cuộc đời mình và tôi khẳng định rằng, con đường đấu tranh cho dân chủ là con đường duy nhất có thể thay đổi vận mạng của dân tộc, và con đường ấy phải đi qua nấm mồ chôn chủ nghĩa cộng sản cùng các di sản thối rữa của nó.”

  Reply
 13. toi thay lo lam. chua bao gio lang song bieu tinh o viet nam ke tu khi dat nuoc het chien tranh lai day song, keo dai nhu bay gio. lam anh huong den he tu tuong cua nguoi dan, da den luc DANG can nhin thang vao su that va thuc te de co cach giai quyet tat ca vi nhan dan. tranh nhung bao luc dang tiec

  Reply
 14. Nhân dân cả Nước Nhất quyết đòi Nhà Nước phải làm rõ nguyên nhân gây Ô Nhiễm MÔI TRƯỜNG Ở ven biển và các Sông Ở Miền Trung . Nếu Nhà NƯỚC và BAN LÃNH ĐẠO KHÔNG LÀM RÕ . Thì đây là sự Việc Bất Minh . Nên đã dùng bạo lực ,đàn áp Nhân Dân và những ngừoi VIỆT NAM YÊU NƯỚC – BẢO VỆ TỔ QUỐC

  Reply
 15. Tin hót :
  – 24 cá voi bị chêt ở..
  Mê – hi – cô chưa rõ nguyên nhân
  – Đàn gà chết… 7 con ở Đà nẵng.
  Phen này rận mu dâm chủ nhiều việc đây

  Reply
 16. Chính quyền càng ngày càng bất lực và thối nát, công an càng ngày càng lộng hành, đất nước này rồi nát bét mất thôi.

  Reply
 17. Bọn chó phản động xuyên tạc! Chúng bay sẽ phải trả giả cho những trò bẩn thỉu này!

  Reply
 18. Một điều thật sự rất rõ ràng, dân không còn sợ công an nữa.không một chế độ nào có thể tồn tại nếu không được dân ủng hộ.90 triệu dân sẽ thành 90 triệu quân trong nay mai.

  Reply

Leave a Comment