TỔNG HỢP NHỮNG MẪU KHUNG TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP NHẤT 2020 | TRANH TREO TƯỜNGMua khung tranh treo tường ở đâu ??
link mua khung tranh trên shopee :
link mua khung tranh trên sendo :
link mua khung tranh trên lazada :
link mua khung tranh trên tiki x
Song hành cùng nét đẹp của mỗi bức họa treo tường thì khung tranh treo tường là công cụ có công dụng rất lớn. Không chỉ mang chức năng làm gọn bức tranh mà nó còn tôn vinh vẻ đẹp của những hình ảnh trong tranh khi treo lên tường nhà bạn
Hiện nay, việc trang trí nhà cửa bằng tranh treo – gắn tường ngày càng được ưa chuộng. Và kèm theo đó khung tranh treo tường là thiết bị không thể thiếu được.

Ngày xưa, khái niệm “khung tranh” được bắt nguồn từ những đường viền trang trí bao quanh những tác phẩm hội họa trên bình hoa, tường, nóc nhà mồ cổ 3000 – 4000 năm trước. Và xa hơn nữa là trên những tác phẩm nghệ thuật khảm đá ở Hy Lạp cổ đại hay những tấm gạch, tấm đá được vẽ họa tiết trang trí.
Bạn cần lưu ý gì khi chọn mua khung tranh treo tường?
Để chọn mua cho mình khung tranh treo trên tường vừa ý lại phù hợp với tranh và không gian nội thất, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Kích thước khung tranh
Vấn đề đầu tiên, bạn cần quan tâm đó là kích thước khi lựa chọn sản phẩm để bố trí sao cho phù hợp với bức tranh nó bao bọc và không gian dự tính ban đầu. Đặc biệt, đối với phòng khách có trần cao, bạn nên chọn những bộ khung có chiều cao nhưng hạn chế chiều dài và ngược lại. Còn với những căn phòng có trần thấp, bạn hãy chọn sản phẩm theo chiều dọc của tường để tạo cảm giác không gian như cao hơn giúp tạo ra vẻ đẹp hài hòa hơn.

Màu sắc khung tranh
Thường thì theo kinh nghiệm, người ta sẽ chọn bộ khung treo tranh có màu sắc phù hợp với nền tường. Điều này giúp không gian trở nên đồng điệu hài hòa, tạo được điểm nhấn riêng biệt đồng thời làm nổi bật nội dung trong bức tranh hơn.

Nếu sử dụng các bộ tranh gắn tường là những mảnh ghép theo phong cách hiện đại thì nguyên tắc đầu tiên là bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc đồng nhất với nhau. Màu nền hoặc màu nhấn của tranh phù hợp giúp bạn dễ dàng chọn khung treo phù hợp khiến không gian phòng khách trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Xác định phong cách thiết kế
Nếu bạn dùng tranh theo phong cách hiện đại thì nên dùng khung tranh bằng nhựa, kim loại hay giấy. Hoặc tranh mang hơi hướng cổ điển, tranh phong thủy thì nên chọn khung tranh treo – gắn tường bằng gỗ sẽ tôn lên vẻ sang trọng, quý phái nhất.

Như vậy, với mỗi phong cách thiết kế, bạn cần chọn những mẫu khung treo tranh phù hợp nhất để tạo thành khối không gian hài hòa, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Túi tiền của bạn
Vấn đề tài chính luôn được người mua hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Để không phung phí, bạn hãy xem xét túi tiền của mình trước khi chọn mua khung treo tranh. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì hãy tham khảo giá và lựa chọn những đơn vị cung cấp tranh và khung treo uy tín, đảm bảo chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất để không bị hớ hênh và gặp phải hàng kém chất lượng làm tốn thêm nhiều chi phí của bạn.

Ngày nay, qua nhiều biến đổi, khung tranh được định nghĩa hoàn thiện hơn. Nó không những là một thành phần trang trí đơn thuần mà đã trở thành vật bảo vệ và gia tăng giá trị của tác phẩm mà nó bao bọc, mang lại cho tác phẩm một diện mạo đặc sắc, ấn tượng hơn.

Trong thời hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì khung tranh đã trở thành một thành phần quan trọng của một tác phẩm hội họa, tranh ảnh.
Mua khung tranh treo tường ở đâu ??
link mua khung tranh trên shopee :
link mua khung tranh trên sendo :
link mua khung tranh trên lazada :
link mua khung tranh trên tiki x
#khungtrangtreotường

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/giai-tri/

1 thought on “TỔNG HỢP NHỮNG MẪU KHUNG TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP NHẤT 2020 | TRANH TREO TƯỜNG”

  1. link mua khung tranh trên shopee : https://bit.ly/3aVkfrQ

    link mua khung tranh trên sendo : https://bit.ly/2JPKowl

    link mua khung tranh trên lazada : https://bit.ly/2JOHBU7

    Reply

Leave a Comment