Tin thế giới nổi bật hôm nay 19/5/2020 | Vòi rồng khổng lồ xuất hiện ở hồ Đông Bắc Texas | FBNCTin thế giới nổi bật hôm nay 19/5/2020 trên kênh FBNC gồm những tin tức nổi bật:
– TT Trump gọi ông Obama là “một Tổng thống bất tài”
– Đại sứ Trung Quốc tại Israel đột tử tại nhà riêng
– Thương mại Trung Quốc đối mặt thách thức chưa từng có
– Nhật Bản rơi vào suy thoái kinh tế lần đầu sau hơn 4 năm
– Hồng Kông: xảy ra xung đột giữa các nhà lập pháp
– Jack Ma rời hội đồng quản trị Softbank
– Chuyên gia: lạm dụng trẻ em giảm là một dấu hiệu xấu
– Xuất hiện đám cháy gần sân bay quốc tế Sacramento, Mỹ
– Vòi rồng khổng lồ xuất hiện trên mặt hồ đông bắc Texas
– Máy bay phản lực Snowbirds của Canada gặp nạn
– Cuộc sống người dân Vũ Hán dần trở lại bình thường
– Pháp: chú voi máy nổi tiếng hoạt động trở lại

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tinthegioi #my #trungquoc

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/am-nhac/

42 thoughts on “Tin thế giới nổi bật hôm nay 19/5/2020 | Vòi rồng khổng lồ xuất hiện ở hồ Đông Bắc Texas | FBNC”

 1. Chúng tôi không phải công dân của Mỹ ! nhưng chúng tôi rất quý trọng kính mến khâm phục tấm lòng yêu Tô Quoc yêu đất nước yêu dân tộc Mỹ của Ngài TTTrump rất vĩ đại nhất, Ngài rất tuyệt vời hết lòng vì dân tộc vì đất nước vì To Quốc ! Cầu nguyện cho Ngài mãi mãi lãnh đạo đất nước Mỹ tuyệt vời nhất, số một trên toàn thế giới này không ai bằng ngài TTTrump cả ! Ngài vì lòng yêu nước thương dân hết lòng lo cho dân tộc Mỹ cho To Quốc Hoa Kỳ . Chúng tôi luôn luôn cầu nguyện Thượng Đế Trời Phập .!!! Ban cho Ngài TTTrump mãi mãi thành công trong mọi công việc làm của Ngài TTTrump được bình yên toại nguyện , Ngài TTTrump muôn năm muôn năm đời đời nhớ ơn tổng thống Trump

  Reply
 2. Thằng Obama lọ nồi một tên phản quốc một tên bưng bô cho cộng sản tàu cộng hắn là một tên da đen Phi châu hắn không bao giờ thương dân tộc Mỹ cả , toàn dân Mỹ toàn thế giới phải đứng lên diệt trừ giết sạch những kẻ bưng bô cho cộng sản tàu cộng bày lũ thú vật quái thú độc ác tàu cộng , bọn lũ cướp của giết người dã man tàn bạo Là thằng khốn nạn độc ác cướp của giết người thằng súc sinh quái vật Tập cận bả , cận bình toàn dân toàn thế giới phải đứng lên giết sạch bọn cộng sản tàu cộng mang ro độc ác tàn nhẫn tên da đen lọ nồiObama phải vào tù bất tài tham nhũng tráo trở gian sảo độc ác bán nước Mỹ cho bọn hán nô tàu cộng chính là bàn tay của tên Obama lọ nồi cùng đồng bọn của hắn phải tiêu diệt hắn tiêu diệt cộng sản tàu cộng thì thế giới mới được thịnh vượng bình an an lạc .!!!

  Reply
 3. một tên tt ,da màu … riêng tôi … obama , một cựu tt bất tài của nước mỹ …. nhưng, bây giờ thì đã … stop …

  Reply
 4. Xem phát ngôn này của ông Trum thì da đen đừng bao giờ mong lên làm được tổng thống nữa!

  Reply
 5. Obama la ten gian manh , ten trum an cap : da mat han rat day , han la ten trum isis , nhin mat han giong luxifer , nha han o phai la dia nguc , khong phai trai dat , vay ma han da lua doi duoc dan My de lam TTh 2 nhiem ky ! That la toi te !!!

  Reply
 6. Không ai nói về kinh tế Việt Nam vậy? Tiền điện thì tăng, giá thịt heo tăng, Miền Tây hạn hán . Thương trường du lịch coi như đã chết (Mỹ, Nhật, Anh và Chău Ău còn tiền đâu mà đi du lịch đây chứ, sau đại dịch), khách du lịch bây giờ chắc chỉ còn ba Tầu.

  Reply
 7. Obama quả là bất tài vô dụng là TT của một nc Mỹ thời đó mà lại đi cấu kết với TQ phá hoại đất nc Mỹ may là TT Trump nắm quyền kịp thời mới đánh thuế TQ để lấy lại những gì đã mất!

  Reply
 8. Nguyên TT Mỹ Obama nói về cách xử lý dịch bệnh hiện tại tại nước Mỹ là rất đúng và thực tế, thể hiện là quá nhiều người sinh sống tại nước Mỹ tử vong quá nhiều. Phản ứng của Trump là một phản ứng " nẩy bật ".

  Reply
 9. Văn Minh nhân loại không xuất phát từ Châu phi Obama là dân châu phi dân ở đó là nô lệ nếu có trí tuệ thì làm gì bán mình làm nô lệ

  Reply
 10. Vao thi de ! khi duoi di that kho khan? De ngan chan hau qua kho luong ! Thoi xua cac quan chuc nha Minh thua nha Thanh nen vuoc bien den SaiGon xin Ong Le van Duyet cho tam o lanh nan ! Ong Le van Duyet cho o khu cho lon va Di An tong Binh Duong ngay nay ! Sau do nhuñg nguoi Tau khong chieu o li cho den ngay nay goi la Tau çho lon ! Chinh phu Viet Nam thang thung tu choi van ban va loi noi cua Tap can Binh co tinh cach de doa VN khong phai la loi noi ngoai giao binh dañg . Chung toi hoan nghenh loi noi thang thung cua Chinh phu VN.

  Reply
 11. Người bình thường đã nhận biết: Ô bà má là một tt yếu hèn ….xạo ngôn,bất tài ! Đã đưa nước Mỹ đến mức yếu thế trước Trung Quốc nhiều năm .

  Reply
 12. OBAMA là một tổng thống bất tài vì lúc tại chức ông đã tiếp tay Trung cộng lấn chiếm Hoàng – Trường Sa của Việt Nam.

  Reply
 13. Ngày trước thích Obama lắm vì thấy điều ông ấy nói rất hay . Từ khi Trump làm tổng thống thì những cái giả tạo hèn nhát của phe O mới hiện rõ . Trump thì toàn nói thẳng lời khó nghe . Như nói được làm được . Mai mà Trump đang nắm quyền . Chứ O mà nắm quyền thì Mỹ còn tan hoang vì dịch hơn nhiều . Nhờ có Trump là khắc tinh của TQ . Thế giới mới bớt lo hơn .

  Reply

Leave a Comment