Sao Biển Resort – Điểm đến cho những bạn yêu biểnReview Sao Biển Resort (Bình Lập – Cam Ranh) cho những bạn yêu biển.
Từ Nha Trang đi QL1A hướng Ninh Thuận, qua trạm thu phí rẽ trái chạy một mạch tới cầu nước ngầm tiếp tục rẽ trái lên Sao Biển, còn đi thẳng tới Ngọc Sương.
Đường lên khúc khuỷu khúc quanh co, có đoạn leo dốc hơi cao, đường có ổ gà, đá sạn to nên chạy chậm để kiểm soát tay lái, từ đây cứ đi theo biển chỉ dẫn.
Vé vào tham quan là 50k/người, ăn uống cũng đắt hơn 30-40k, mình nghĩ dĩ nhiên phải đắt vì chi phí vận chuyển lên đây cũng khá cao. Đồ ăn từ 100-200k, nước 30-50k, bình trà đá to 2 lít 20k uống phê lòi.
Homestay ở đây có 2 loại, 1 là phòng máy lạnh giá 500-800k/đêm, vệ sinh khép kín, 2 nhà gỗ tam giác xài quạt + gió trời, hướng ra biển giá 300-500k/đêm, chỉ đủ chỗ nằm cho 2 người (xem trong clip), khu vệ sinh tập trung bên ngoài. Sân bãi rộng, thích hợp đi nhóm ở lại đốt lửa trại chơi đêm hoặc cắm trại (có phụ thu)
Vì mình đi trong ngày nên ko thuê phòng. Mấy cái chòi + rèm ngoài biển thì free, trống thì vào để đồ mà ngồi thôi, rất thoải mái 🙂
Đi lâu rồi giờ mới làm clip
Cảm ơn em đã ngồi sau ôm anh suốt hơn 51 tháng qua 💝
Anh yêu em💏😘👥💝👫👪💑💏
Chân thành cảm ơn bạn đã xem hết clip 🙂
Bật HD lên nhá 🙂
#saobiểnresort

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/giai-tri/

1 thought on “Sao Biển Resort – Điểm đến cho những bạn yêu biển”

  1. Đây là một nơi cho những bạn trẻ thích check in , còn hoàn toàn không phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và lưu trú !! Tôi và gia định vừa nghỉ tại ngày 10/06/2019, đặt 3 phong Tarzang quá tệ hại, phòng hôi mù, có dệp, điều hòa kém, an ninh kém, đồ ăn toàn đồ lạnh, đăt, đã đặt nghĩ 4 đêm, nhưng nghỉ một đêm duy nhất, và phải hủy phòng khẩn cấp để chạy sang Nha Trang , chấp nhận mất 16 triệu 800 nghìn , và thề không bao giờ quay lại ! bãi biển không tắm được, nước tanh vì nuôi hải sản trước mặt , bãi tắm nhiều vỏ san hô sắc bén, cả gia đình tôi và nhiều người ở đó bị chảy máu chân.

    Reply

Leave a Comment