Phim Ngôn Tình 2019 | Tình Yêu Vượt Đại Dương Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc hiện đại mới nhất 2019Phim ngôn tình 2019, phim bộ trung quốc hiện đại 2019 mới nhất, phim ngôn tình mới nhất, hay nhất và cũng là một trong những phim bộ ý nghĩa, phim hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 44

❤️❤️ Nội Dung Phim: Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.
Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm…..

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
❤️❤️ Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re – upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimtrungquoc #phimngontinh #phimngontinh2019

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/am-nhac/

34 thoughts on “Phim Ngôn Tình 2019 | Tình Yêu Vượt Đại Dương Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc hiện đại mới nhất 2019”

 1. Like và share không mất tiền – nhưng đó là động lực để ID Media mua thêm thật nhìu phim hay nữa cho cả nhà cùng xem ạ ^^

  Reply
 2. Phim hay cho ai có ý định đọc cmt trước.mặc dù hơi dài.2 diễn viên chính cứ 1 người tiến lại 1 người lùi.tập cuối diễn viên chính mới đến với nhau…chỉ buồn cho cặp Hiểu Thu mất, Gia Minh sang nc ngoài

  Reply
 3. Thiệt sự mà nói xem fim này xong ko có hứng thú xem fim khác nữa. Vì fim này quá hay,hài mà còn kết thúc đẹp có hậu nữa chứ. Xem lại lần thứ N.

  Reply
 4. Phim hay kết vó hậu lắm bà con ư…. xem mà cười nôn ruột luôn, xem ko tiết ko phí thời gian đâu. Đáng để bỏ ra tg xem.

  Reply
 5. Phim hay kết đẹp
  Nhưng có 1 diễn viên phụ đã lấy đi trái ❤️❤️❤️ tim của tôi từ lúc cô ấy xuất hiện cho đến khi cô ấy ra đi và tôi đã khóc tuy ko nhiều nhưng rất buồn
  Hay cho câu nói hồng nhan bạc mệnh hưhư chị hiểu thu em yêu chị
  ..
  .
  .
  .

  .

  Ghét ông viết kịch bản cực hihi
  Chị ấy ngoài đời thực tên gì vậy kênh

  Reply
 6. IQ 200 đồ chán. 😊 nói vậy ko lẽ con nhà dân bt chắc ngu hết. Bay giờ toàn nghèo hiếu học thiên tài chiệu khó. Con nhà giàu có quyền thấy toàn phá gia chi tử nhiều,củng có 1 số giỏi chứ nhưng mà ít.

  Reply
 7. Hỏi ngu chứ hiến tinh trùng nhưng kg biét là con lỡ trả may sau này có con gặp nhau yêu mà lấy nhau sao nhỉ

  Reply
 8. Có ai như tui hk trước khi vào xem phim đọc bình luận coi phim có hay ko ai ngờ hay không tưởng

  Reply

Leave a Comment