Nhân vật sáng lập kênh N10TV chuyên chống phá Tổ Quốc, Trương Quốc Huy là ai?Nhân vật sáng lập kênh N10TV chuyên chống phá Tổ Quốc, Trương Quốc Huy là ai?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/tong-hop/

47 thoughts on “Nhân vật sáng lập kênh N10TV chuyên chống phá Tổ Quốc, Trương Quốc Huy là ai?”

 1. Thằng lừa đảo TR Q HUY lưu vong tị nạn ngồi nơi xứ người sủa như chó đói kiếm cơm .

  Reply
 2. mình đâu có lạ gì thằng huy mặc khỉ ăn trộm gà mà cũng bày đặt lập đài này đài nọ,chỉ có ai không não mới nghe thằng này nói,mình nghe nó nói thử xem mà cười nôn ruột.

  Reply
 3. Tôi coi thử vài phút nó nói trên ytobe đúng là thằng ngu mà lúc nào cũng thể hiện là nguy hiểm . Không có trình độ mà đòi thể hiện quá ngu xuẩn . Nó chỉ hợp với đám 3 sọc lol và đám cccđ coi thôi

  Reply
 4. Trương quốc huy là ai hả…là thằng mõm nhọn …kiếm tiêm chích ..ở gò vấp tui đánh nó ngày một vì cái tội ăn cắp vặc

  Reply
 5. Quá khứ nó the nao moi ng ko can quan tam,no noi dung hay sai thì nhin vao luong ng dang ký xem la biét ròi,nhung mày chác chán la dlv bo do dc tra tien de nói xau ve no,1 viec lam tieu nhan va bi oi chi co the la may thoi

  Reply
 6. Huy méo từ thằng nghiện mà sang mỹ thành nhà bình luận chính trị thì tao thấy cái đám chống cộng bên đấy còn ngu ngu dại lắm

  Reply
 7. Lòaị naò đẻ ra giống đó ,Chúng nó là cặn bã rác rưỡi đang sống vất vưỡng lang thang bị bọn cccđ mướn sủa bậy để kiếm ăn.

  Reply
 8. Những đứa như thế này thì tư cách đâu mà kêu với chả gọi người khác theo mình chống phá. Chúng nó làm gì có lý tưởng, càng ko có chí khí. Nhục.

  Reply
 9. TRương Quốc Huy là tên bán nước cầu vinh. Nhưng hắn đã sai lầm và trở thành con rối của bọn VNCH lưu vong.

  Reply
 10. Trương q huy phân tích vấn đề độc lập khá chính xác ,nếu trước đây y bị bắt tù thì tính dức khóac càng cao OK

  Reply
 11. Rất vui khi được biết đến TQH
  Trình đó học vấn lớp 7.
  Có su dung ma tuy.
  Ở trong nước là một tôi đồ chống pha nhà nuoc Vn.
  Vậy mà giờ đây anh ta đã thành công khi ở xứ người….
  Có hẳn một kênh N10 tv nói xàm vậy mà lúc nào cũng có hàng chục ngàn người theo dõi.

  Reply
 12. Nhìn đồng hồ con mẹ mầy . đồ ngu . nhìn vô máy tính đó ad ạ . ngu như bò cũng bưng bô …

  Reply
 13. Thang huy này len youtube co nguoi viết sẵn va học thuộc lòng để nói chứ không có học hành gì mà nói

  Reply
 14. Kênh N10 TV là kênh được lượng người xem đông nhất . Mỗi ngày Trên 20000 ượt xem . Nhò đài này nói xấu tôi mới biết để vào N10 TV thật tuyệt vời độ chính xác và quad đúng sự thật . Bạn nào không vào xem thử để rồi biết ai là người nói xấu . Bây giờ ai cũng có đầu óc để hiểu cái gì đúngc, cái gì sai . N10 TV hay quá .

  Reply
 15. Tướng bẩn như này làm sao có tâm tốt được.
  Tội nghiệp cho một kiếp người .
  Hoang tưởng.
  Lũ đạo giáo phản động là vậy chớ có tin mấy anh thờ ông chết treo như hùng bom . H d H.

  Reply
 16. Giờ thì tui hiểu sao trên thế giới ít có nước lên cnxh rồi và cũng was hiểu bản chất của CNXH

  Reply
 17. Ai cũng biết chẳng qua nó kiếm tiền YouTube thôi nên nó phải xuyên tạc cho nó như thật.

  Reply
 18. Cảm ơn mấy bạn DLV và bò đỏ nha. Quảng cáo giúp N10TV và đại ca Huy. Mong được được lên Vua Tin Vịt (VTV) cho nổi tiếng hơn.

  Reply
 19. mình thấy bọn CCCĐ thật ra toàn bọn có lý lịch đen như mõm chó,k có tên nào đàn hoàn và học thức có huy tín với nhân dân đúng không mọi người,chỉ có bọn vô tích sự mới vậy thôi,ăn nói hỗn sượt vô văn hóa không trách nhiệm,tôi nói thật lòng tôi là người dân thường bất cứ thành phần nào thế lực nào mà trước mặt tôi chửi bác hồ tôi sẵn sàng ngồi tù cho tên đó bài học để đời chỉ thế thôi !

  Reply
 20. Mình biết kênh N10TV cũng do thấy 1 số anh em chửi quá.Vào xem thử xem sao,mà mình nói thật công tâm nhé,kênh đó anh Huy nói rất hay,có bằng chứng rõ ràng,xác thực,đúng với những điều mình đang nghi ngờ.Không như 1 số kênh của anh em khác làm,toàn là lập lờ,nói tốt.Thời buổi này,phải tham khảo thông tin từ 2 phía,phía nào có bằng chứng rõ ràng nhất thì bên đó là đúng nhất.Chúc anh em đoàn kết thân ái.

  Reply

Leave a Comment