Hướng dẫn làm mịn da cho video với Plugin chuyên nghiệp Beauty Box 4.0Links tải Beauty Box
Mất 10 năm trong 1 phút
Beauty Box rất đơn giản và tự động để sử dụng. Plugin video này tự động xác định tông màu da và tạo mặt nạ giới hạn hiệu ứng làm mịn chỉ cho các vùng da. Chỉ cần áp dụng bộ lọc, để nó phân tích video, thiết lập một vài tùy chọn Làm mịn và để plugin kết xuất để giúp chỉnh sửa da dễ dàng đến không ngờ. Đó là nó!
Beauty Box Ví dụ chỉnh sửa
Trang điểm kỹ thuật số cho sản xuất video bài. Dễ dàng chỉnh sửa
cho bạn
Plugin chỉnh sửa da Beauty Box Video hoạt động như trang điểm kỹ thuật số trong quá trình hậu kỳ bằng cách kết hợp các thuật toán phát hiện khuôn mặt và làm mịn da tiên tiến nhất. Nó loại bỏ các vấn đề về da và trang điểm có thể nhìn thấy bằng video HD và 4K. Thực tế và nhanh chóng áp dụng trang điểm kỹ thuật số làm cho tài năng của bạn trông tuyệt vời, mà không làm cho chúng trông như bị che khuất hoặc mờ. Làm cho tài năng hạnh phúc và nhà sản xuất.

ví dụ chỉnh sửa da thời gian thực
Chỉnh sửa da mạnh mẽ, dễ dàng, thời gian thực cho video
Beauty Box Video 4.0 có công nghệ làm mịn da bán chạy nhất và được trao nhiều nhất hiện có và cung cấp cho nó kết xuất thời gian thực (trên một số GPU). Beauty Box đã có khả năng mặt nạ tự động và chỉnh sửa da tốt nhất của bất kỳ plugin nào và giờ đây nó cũng có khả năng hiển thị cực kỳ nhanh! Chúng tôi đã sử dụng CUDA và OpenGL để cung cấp cho Beauty Box thời gian thực hoặc gần kết xuất thời gian thực. Tài năng của bạn sẽ vẫn đẹp như xưa, nhưng bây giờ bạn sẽ không phải chờ đợi để làm mờ nếp nhăn và nhược điểm!

Người dùng phổ quát
Được sử dụng trên toàn thế giới cho Phim truyện, Video âm nhạc, Quảng cáo và hơn thế nữa
Các biên tập viên và nghệ sĩ video không còn phải tự tạo mặt nạ hoặc chỉnh sửa từng khung hình. Beauty Box tự động xác định các tông màu da và loại bỏ các khuyết điểm, như trang điểm kỹ thuật số, trong khi để lại các chi tiết quan trọng trên khuôn mặt. Nó được sử dụng bởi các công ty như Park Road Post Production, NBC và Universal Music. Beauty Box là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ sản phẩm nào đòi hỏi mọi người phải nhìn tốt nhất.

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/phan-mem/

26 thoughts on “Hướng dẫn làm mịn da cho video với Plugin chuyên nghiệp Beauty Box 4.0”

 1. Hay quá anh ơi, cho em xin cac plugin này với :3

  Mail của em: tai.nguyenngocnk@gmail.com
  Em cám ơn anh !

  Reply
 2. Cảm ơn anh đã chia sẽ quá hay !! Mail của em là thanlong1999@gmail.com . Cho em xin plug beauty box nhé

  Reply
 3. Cảm ơn anh đã chia sẻ! Mình đang xài Premiere 2019. Mail của mình là quachhoninh@gmail.com. Anh cho xin plug beauty box nghe! Thanks!

  Reply

Leave a Comment