HTV BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT MÙA 3 | BMDCN #1 FULL | 9/7/2017Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMDCN” hoặc “BMDCN Tap XYZ”.
HTV BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT MÙA 3 | BMDCN #1 FULL | 9/7/2017
HTV Bi mat dem Chu Nhat Mua 3 Tap 1 | HTV BMDCN Mua 3 Tap 1
“Bí mật đêm chủ nhật” mùa 3 sẽ lên sóng vào 21g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Các nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Vân Sơn và Thanh Duy, Anh Đức sẽ thay thế sự vắng mặt của Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài ở mùa 2 này. Riêng vị trí quyền lực của Hoài Linh ở mùa 1 sẽ được các nghệ sĩ trụ cột của mùa 2 thay phiên nhau đảm nhận.
Bên cạnh 5 nghệ sĩ cố định, gồm: Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Trấn Thành, Thanh Duy, mỗi tuần chương trình sẽ chào đón một nghệ sĩ khách mời. Họ là những người nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật: Lý Nhã Kỳ, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Khởi My, Anh Đức, Khả Như, Chí Thiện, Võ Minh Lâm, Huỳnh Lập, Hòa Minzy, Gia Bảo…
Qua từng tập, khán giả sẽ chứng kiến những màn ứng biến hài hước, thú vị và đặc biệt là đầy bất ngờ của các nghệ sĩ khi họ phải vượt qua các thử thách mà các vị chủ khảo được ra. Người chơi tham gia mỗi số bao gồm 3 nghệ sĩ cố định và 1 nghệ sĩ khách mời. Họ sẽ phải ứng biến với thử thách của những người chơi cố định.
Mỗi tập sẽ có 5 – 6 thử thách, ở đa dạng các thế loại như: Hiệu ứng âm thanh; Thế đứng – nằm – ngồi; Đôi tay kỳ diệu; Nhìn đoán diễn; Quảng cáo bá đạo; Tua phim; Đạo diễn rắc rối…
Giữa các thử thách, những nghệ sĩ không được chỉ định tham gia sẽ ngồi tại chỗ của họ và cùng thưởng thức khả năng ứng biến của những người chơi còn lại. Chương trình còn thể hiện khả năng đối đáp hài hước giữa người chơi và nghệ sĩ chủ tọa.
Điều mang ý nghĩa nhân văn nhất của chương trình có lẽ nằm ở phần cuối mỗi tập. Người được chủ tọa chọn thắng cuộc sẽ giành được giải thưởng là được thay vị trí chủ tọa, giao tình huống và ngồi thưởng thức những người chơi còn lại thi đấu với chủ tọa trong thử thách cuối cùng. Hơn nữa, người chiến thắng được trao phần thưởng 50 triệu đồng nhưng không nhận về cho mình mà sẽ có quyền quyết định và trao toàn bộ số tiền đó đến một nghệ sĩ neo đơn, hoặc các trung tâm xã hội, từ thiện trên khắp cả nước.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/tong-hop/

47 thoughts on “HTV BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT MÙA 3 | BMDCN #1 FULL | 9/7/2017”

 1. Coi từng tập. Yêu thương 💕 chương trình.

  Hài! Mà thử thách cuối có hơi khó khăn và khó hợp ý nha. Còn màn hát chào đón khách mời đâu rồi??

  Reply
 2. Truog giag tra loi mot cau may que wa hok bt ho thien ha may chi dep la nho may di sua thui chua thoi gian may cug tan nhu ma thui ak

  Reply
 3. Người nào hay đc nhiều người yêu mến thì vẫn luôn tồn tại trong các mùa tập. Và nhận được nhiều giải thưởng điều đó nói ra chắc fan TT hiểu rồi ha. Đừng có nói ko có TT là ko xem. Hãy mở lòng và tôn trọng những người nghệ sỹ đang hoàn thành Gameshow thật tốt vì ai ai cũng muốn đem lại tiếng cười cho khán giả cả.

  Reply
 4. Mệt lone với mấy má quá , bộ chương trình nào cũng phải mời TT mới vui hay sao , sao khinh thường mấy diễn viên khác quá z :))

  Reply
 5. Trường Giang vs Việt Hương diễn xuất sắc….😘😍😘😍❤❤❣❣💝💙💜💛💛❤💕💞💓💗💖💘💝

  Reply

Leave a Comment