28 CÔNG THỨC NẤU ĂN NHANH CHÓNG VÀ TUYỆT HẢO VỚI LÒ VI SÓNGCÁC CÔNG THỨC NẤU ĂN DỄ DÀNG VỚI LÒ VI SÓNG

Hãy xem video này để biết các công thức nấu ăn dễ dàng đến đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm với lò vi sóng nhé. Bạn sẽ biết cách chế biến món khoai tây thơm ngon, bánh quế cuộn, trứng ốp lết, cơm chiên và nhiều hơn thế nữa.
Chúng tôi sẽ chia sẻ công thức tuyệt vời để làm món bánh quesadilla chỉ trong vòng 5 phút. Hãy cho hai bánh mì tortilla lên đĩa và quay nó cho đến khi hơi giòn. Kế tiếp, hãy chuẩn bị nhân: gà xé, thêm rau củ và gia vị bánh taco. Vi sóng trong vòng 1 phút. Cho nhân vào giữa bánh tortilla và rắc thêm phô mai cheddar nhé. Thêm một lớp tortilla nữa và vi sóng trong 30 phút.
Làm món trứng ốp lết với lò vi sóng. Cho vào cốc hai quả trứng và trộn đều, cho thêm ớt chuông, thịt xông khói, rau chân vịt tươi, muối và tiêu. Khuấy đều và quay vi sóng thôi.
Bạn sẽ thích công thức nấu mỳ ý trong một cái ly cho mà xem. Lấy một cái ly, cho hai vắt mỳ vào đó. Thêm nước và quay trong vi sóng trong 2 phút. Sau đó, cho thêm sữa và phô mai, khuấy đều và thưởng thức thôi!
Hãy nấu cơm chiên trong lò vi sóng nào! Lấy một cái bát, trộn cơm với nước, nước tương, dầu mè, và thịt xông khói. Quay vi sóng trong 6 đến 8 phút. Thêm rau củ đông lạnh. Sau đó, đập trứng vào một cái cốc và cho thêm muối. Quay vi sóng cơm và trứng trong thêm 1 đến 2 phút nữa.
Như một phần thưởng, chúng tôi cũng chia sẻ công thức nấu ăn dễ dàng và ngon tuyệt. Lấy một cái bát, trộn bột đường và lòng trắng trứng với nhau. Quay vi sóng trong vòng 2 phút. Bạn có thể dễ dàng làm khô cây cỏ ở trong lò vi sóng đấy.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Nui phô mai Maccaroni trong một cái ly
00:40 Món quesadilla nhanh chóng trong lò vi sóng
01:17 Ốp lết ngon lành
01:39 Bí ngô nướng
03:00 Cơm chiên
03:54 Khoai tây nhồi
06:55 Bánh quế cuộn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://gekimoe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gekimoe.org/am-thuc/

26 thoughts on “28 CÔNG THỨC NẤU ĂN NHANH CHÓNG VÀ TUYỆT HẢO VỚI LÒ VI SÓNG”

Leave a Comment